Hotline: 1800 6645

3 tuyến đường quy hoạch giúp tăng giá trị Berriver Jardin

Quy hoạch hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị các bất động sản. Khi mà quỹ đất của Hà Nội đang ngày càng trở nên khan hiếm bao giờ hết, đặc biệt là trong vòng bán kính 3km xung quanh phổ cổ gần như không có sự xuất hiện của dự án căn hộ cao cấp nào thì Berriver Jardin xuất hiện như một điểm đến an cư mới, đầy hấp dẫn với giao thông thuận lợi, tiện ích phong phú.


Berriver Jardin nhận lợi thế lớn từ 3 tuyến đường quy hoạch xung quanh

Lợi thế từ quy hoạch tổng thể khu vực

Khu vực phía Đông Hà Nội hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với hàng loạt các dự án phát triển hạ tầng, đặc biệt trong số đó là sự xuất hiện của 14 cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống, tiêu biểu như cầu/hầm Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy (giai đoạn 2), cầu Tứ Liên.

Tại khu vực Long Biên, chỉ riêng khu vực quận Bồ Đề đã có tới 12 con đường mở rộng, mở mới góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế, xã hội.

3 tuyến đường quy hoạch liền kề Berriver Jardin

Dự án Berriver Jardin do chủ đầu tư BRG Group phát triển nằm tại ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, chỉ cách trung tâm phố cổ khoảng 3km có thể coi là dự án hiếm hoi còn sót lại ngay liền kề phố cổ, chỉ cách khu vực trung tâm nhất của Hà Nội qua cây cầu Chương Dương.

Bên cạnh vị trí đắc địa thì Berriver Jardin còn nhận được ưu thế lớn khi có sự xuất hiện của 3 tuyến đường quy hoạch gồm có:

  • Đường Phú Hựu kéo dài đến ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ
  • Đường từ ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ đến Hoàng Minh Đạo
  • Đường nối ngõ 158 Nguyễn Sơn với ngõ 23 Bồ Đề

Nổi bật nhất trong số 3 tuyến đường này là đường Phú Hựu kéo dài đến ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ sau khi hoàn thành sẽ thông từ tòa N05 sang phố Hồng Tiến, hướng đi cầu Trần Hưng Đạo, giúp tăng tính kết nối từ quận Long Biên sang trung tâm thành phố và các trục giao thông huyết mạch.

Đường Phú Hựu kéo dài đến ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ

Tuyến đường này có chiều dài khoảng 290m với điểm đầu từ nút giao Phú Hựu – Hoàng Như Tiếp, đoạn BV Đa khoa Tâm Anh và điểm cuối là toà N04 của dự án Berriver Jardin tại ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ ( đang thi công).

Vị trí tuyến đường Phú Hựu kéo dài tới ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ

Điểm cuối của đường Phú Hựu kéo dài

Đường từ ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ đến Hoàng Minh Đạo

Tuyến đường từ ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ đến Hoàng Minh Đạo có chiều dài khoảng 300m với điểm đầu là toà N04 ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ (điểm cuối đường Phú Hựu kéo dài) kéo dài qua sân bóng hàng không và tới điểm cuối là đoạn Công Ty TNHH Canstar Việt Nam trên đường Hoàng Minh Đạo.

Vị trí đường từ Berriver Jardin tới Hoàng Minh Đạo

Vị trí đường từ Berriver Jardin tới Hoàng Minh Đạo theo Vietnammoi

Vị trí đường từ Berriver Jardin tới Hoàng Minh Đạo đoạn chạy qua hồ Hàng Không

Đường nối ngõ 158 Nguyễn Sơn với ngõ 23 Bồ Đề

Đường nối từ ngõ 158 Nguyễn Sơn với ngõ 23 Bồ Đề  nối ngõ 158 Nguyễn Sơn với ngõ 23 Bồ Đề với chiều dài khoảng 720 m, điểm đầu tuyến đường này nằm ở cuối ngõ 158 Nguyễn Sơn, đi qua trường Tiểu học Ngọc Lâm, qua phố Hồng Tiến (đoạn cách nút giao Hồng Tiến – Nguyễn Văn Cừ 170 m) và kết thúc khi nối với cuối ngõ 23 Bồ Đề.

Vị trí tuyến đường nối ngõ 158 Nguyễn Sơn với ngõ 23 Bồ Đề(Google maps)

Điểm đầu tuyến đường nằm ở cuối ngõ 158 Nguyễn Sơn

Đi qua sân Ao Làng

Chạy qua đường Hồng Tiến gần ngõ 16 Hồng Tiến

Và kết thúc ở ngõ 23 Bồ Đề