Hotline: 1800 6645

BRG Ruby Tree Golf Resort

BRG Ruby Tree Golf Resort là dự án sân golf nổi tiếng của thành phố Hải Phòng nằm tại Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là sân Golf nằm trong quần thể dự án BRG Coastal City do chủ đầu tư BRG phát triển với sân golf 18 hố, par 72 dài 6317m, được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design (Úc) một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế sân golf.

Sân Golf BRG Ruby Tree Golf Resort

BRG Ruby Tree Golf Resort

Ban đầu sân Golf này có tên gọi Do Son Seaside Golf Resort, đến ngày 12/12/2015, sân Golf được đổi tên thảnh BRG Ruby Tree Golf Resort.

Sân Golf này chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 km với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đặc biệt là tuyến đường Phạm Văn Đồng có thể di chuyển dễ dàng từ Hà Nội tới qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Năm 2009, Do Son Seaside Golf Resort đã được Tạp chí Golf Việt Nam và những người chơi golf bình chọn và trao tặng giải thưởng “Sân Golf Mới Triển vọng nhất Việt Nam 2009”.

Vị trí sân Golf BRG Ruby Tree Golf Resort trong dự án BRG Coastal City

Điểm đặc biệt tại BRG Ruby Tree Golf Resort

Điểm đặc biệt thu hút các Golf thủ đó chính là hệ thống phát bóng tại cả 4 tee gồm cả tee phát bóng có độ khó cao, mang đến sự thách thức thực sự cho cả các tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư.

BRG Ruby Tree Golf Resort có vị thế khá độc đáo với mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, “tựa sơn, hướng thuỷ” vô cùng đẹp, phù hợp với các chuyến du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn,…

Bao quanh sân Golf này là hệ thống sông đào xanh mát, uốn lượn đầy nghệ thuật theo khu resort mang lại không gian yên bình, thân thiện và có tính trải nghiệm cao.

Dịch vụ tiện ích

Tại BRG Ruby Tree Golf Resort còn có các tiện ích hoàn hảo, đáp ứng các nhu cầu cho một chuyến nghỉ dưỡng như:

  • PHÒNG HỘI THẢO: Tất cả các phòng hội nghị, hội thảo được bố trí trên tầng 2 của Nhà Câu lạc bộ với các trang thiết bị hiện đại nhất, nội thất sang trọng trong không gian đẹp và rộng rãi. Từ phòng hội thảo lớn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn toàn cảnh Hố gôn 18 – Hố gôn đã được đọc giả của Tạp chí Golf Việt Nam bình chọn – “Hố Par 5 đẹp nhất Việt Nam”.
  • PROSHOP: Nằm tại vị trí thuận lợi ngay trên tầng hai của Nhà Câu lạc bộ, với sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm chuyên nghiệp từ Footjoy và Titleist.
  • NHÀ HÀNG SWING: Thực đơn phong phú với sức chứa 150 thực khách. Quầy bar với sự lựa chọn đa dạng về đồ uống
  • CÁC TIỆN ÍCH KHÁC: clubhouse, locker, phòng xông hơi, dàn xe golf hiện đại, bãi đỗ xe rộng rãi.

Khách sạn Double Tree by Hilton

Khu vui chơi ngoài trời (hình minh hoạ)